Bảo Lộc: Cafe Bitdeal mới khai trương, tải ứng dụng mua sắm Bitdeal giảm giá đến 20%

Cà Phê BITDEAL – 71A Cù Chính Lan, khu bờ hồ mới – chính thức đi vào hoạt động với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khi đặt món và trả phí bằng app bitdeal – một ứng dụng tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ thông minh, bạn sẽ được giảm giá ngay từ 5% – 20% không giới hạn thời gian khuyến mãi.

Cà phê BITDEAL với tiền thân là một quán cà phê cũ, tuy vậy, qua quá trình sửa chữa cùng tâm huyết của người chủ mới, BITDEAL đã được “thay áo” với diện mạo hiện đại pha lẫn hoài cổ.

Từ xa, bạn đã có thể dễ dàng nhận ra BITDEAL trong hàng chục quán cà phê bờ hồ, mặc dù vào buổi tối. BITDEAL được décor với dàn điện bố trí khắp quán, vừa tạo cảm giác ấm cúng, vừa tạo nên sức hấp dẫn để thu hút mọi người.

..

Mỗi góc nhỏ tại BITDEAL đều được chăm chút kĩ lưỡng, nên dù nhỏ nhưng BITDEAL lại là một quán cà phê được đánh giá là đáng để bạn ghé qua. BITDEAL cũng có khu vực bàn ghế ngoài trời, từ đây bạn có thể nhìn ngắm toàn bộ khu bờ hồ với không gian mở, rất thoải mái.

..
..
..
..
..

Menu của BITDEAL cũng là điểm thu hút đông đảo mọi người ghé qua. BITDEAL có đa dạng các loại thức uống, nhưng đặc biệt nhất phải kể đến món cà phê kem, thơm và béo; mojito – cooktail các loại mang đậm phong cách của quán. Đồ ăn vặt thì ngoài các món thông thường còn có các món trứng cuộn với nhiều vị khác nhau, bạn nhất định phải thử món này khi ghé BITDEAL nhé!

..
..
..

BITDEAL nhận giao hàng khi bạn đặt qua ứng dụng bitdeal trong bán kính 1km với hóa đơn trên 50.000đ

Tải ngay ứng dụng bitdeal để liên tục được giảm giá khi thưởng thức tại cà phê BITDEAL. Link ứng dụng: https://bitdealapp.co/

..

Cà phê BITDEAL

Chia sẻ