Bảo Lộc: An Bình – nhà nghỉ view đồi núi cực thoáng mát

Khu Lộc Châu, ngay dốc Ánh Mai có một nhà nghỉ thoáng mát và được trang trí rất bắt mắt. Nếu có dịp ghé phố núi hoặc các bạn Bảo Lộc muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi, ghé ngay nhà nghỉ AN BÌNH – 782 Quốc lộ 20, Lộc Châu (cách trà Thiên Thành khoảng 200m về phía TP Hồ Chí Minh)– để thư giãn nhé!

Nhà nghỉ AN BÌNH nằm ngay quốc lộ 20, rất thuận tiện cho việc đi lại và cũng không quá xa trung tâm. Nghỉ ngơi tại nhà nghỉ AN BÌNH, mọi người có thể ghé trung tâm thành phố để tham quan.

Điểm hút khách đến với AN BÌNH là phòng cực kì rộng rãi và đặc biệt là có chỗ để xe gắn máy cho khách ngay trong phòng lưu trú, vừa tiện lợi vừa an toàn. AN BÌNH còn có gara để xe cho khách du lịch. Đây là điểm nổi bật, là lợi thế của AN BÌNH so với những khách sạn thông thường.

AN BÌNH mới được xây dựng nên đầy đủ tiện nghi và được décor thoáng mát với nhiều cây xanh được bố trí bên ngoài. AN BÌNH nằm ở vị trí khá đẹp với view là cây cối xanh mát, xa xa là đèo Bảo Lộc hùng vĩ, là điểm dừng chân lí tưởng cho mọi người.

AN BÌNH có 13 phòng cả phòng đơn và phòng đôi, với đầy đủ hệ thống tivi, máy lạnh, quạt, máy nước nóng, và wifi phủ sóng. AN BÌNH nhận khách theo giờ với giá chỉ từ 50k – 60k, khách qua đêm chỉ khoảng 100k – 120k.

AN BÌNH là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người khi ghé thành phố Bảo Lộc!

Nhà nghỉ AN BÌNH. Địa chỉ: 782 Quốc lộ 20, Lộc Châu (cách trà Thiên Thành khoảng 200m về phía TP Hồ Chí Minh). Hotline: 0167 4999 750

Chia sẻ