Bảo Lâm: Xe máy đối đầu xe chở rác, một người tử vong

Chiều ngày 2/11, một vụ tai nạn thương tâm giữa xe chở rác và xe gắn máy xảy ra trên quốc lộ 55 (thuộc địa phận thôn 3, xã Lộc Thành, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), cú va chạm mạnh khiến người đàn ông đi trên xe gắn máy tử vong.

Xe máy bẹp dúm, xe chở rác lật nhào. Ảnh: Nhat Gạo

Vào thời gian trên, xe chở rác mang BKS 49A- 004.64 lưu thông theo hướng từ xã Lộc Thành vào xã Lộc Nam (huyện Bảo Lâm) để lấy rác. Khi tới địa phận thôn 3 thì bất ngờ va chạm với xe máy lưu thông theo hướng ngược lại (do một người đàn ông tên Thuận ngụ ở xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm điều khiển). Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông này bị thương nặng và tử vong ngay sau đó, xe rác lật ngang hư hỏng nặng, xe gắn máy biến dạng hoàn toàn. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trời đang mưa nhỏ khiến tầm nhìn bị hạn chế.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hai phương tiện được lực lượng chức năng di dời khỏi hiện trường. Ảnh: Quốc khánh

Lưu ý: Khúc cua trên cũng là điểm nóng của nhiều vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 55. Cách đây một tuần, tại khu vục trên cũng đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Các phương tiện lưu thông qua khu vực này cần hết sức chú ý.

Ngọc Thạch – Đình Ngọc

Chia sẻ